Top 7 hãng taxi Bạc Liêu uy tín chất lượng

Đối với những bạn đi bằng phương tiện cá nhân đến Bạc Liêu chơi đều có thể tự túc bằng xe đi của mình. Nhưng đối với những bạn đi phương tiện công cộng lại là một nỗi băn khoăn lớn bởi không biết mình sẽ di chuyển thăm quan bằng phương tiện gì? Vì vậy chúng mình sẽ giới thiêu đến các bạn 7 hãng taxi Bạc Liêu uy tín giúp bạn có thêm lựa chọn di chuyển trong suốt chuyến du lịch Bạc Liêu.

1) Taxi Bạc Liêu

Số điện thoại liên hệ: 0344 244 989

Địa chỉ: 01 Phan Văn Trị, Phường 2, Bạc Liêu, 260000

Đây là một hãng xe uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được hãng xe này ưu tiên lên hàng đầu, tài xế lái xe thì khỏi bàn, thân thiện hiếu khách ánh lên nét hiếu khách, phóng khoáng của người Bạc Liêu vậy. Taxi Bạc Liêu luôn hướng tới những dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất, chất lượng nhất.

2) Taxi công tử Bạc Liêu – taxi Bạc Liêu

Địa chỉ: 488 Bà Triệu, Phường 3, Bạc Liêu

Số điện thoại liên hệ: 0291 3969 696

Bạc Liêu quá nổi tiếng với giai thoại công tử Bạc Liêu chịu chơi và giàu có nhất vùng. Hãng xe bên Bạc Liêu đã dùng giai thoại công tử Bạc Liêu để đặt tên cho hãng của mình nhằm để mỗi khi khách hàng gọi xe bên hãng sẽ luôn nhớ về một giai thoại để đời của Bạc Liêu, giai thoại về công tử Ba Huy, danh nghĩa “công tử” chỉ dành cho Ba Huy không ai tranh chấp.

3) Taxi Gia Đình – taxi Bạc Liêu

Địa chỉ: 238 Bà Triệu, Phường 3, Bạc Liêu

Điện thoại: 0291 3567 567

Có phải vừa nghe qua cái tên các bạn đã cảm thấy thân thuộc với cái tên “gia đình” hay không? Đây là một hãng xe địa phương quen thuộc và luôn luôn chất lượng về mọi mặt thì đây chính là một lựa chọn điển hình dành riêng cho bạn. Taxi Gia Đình đã hoạt động được hơn năm năm, không quá lâu những cũng để lưu lại những ấn tượng tốt trong lòng du khách khi đã từng “book xe” của hãng này. Tài xế cũng rất ổn, giá cả thì chất lượng luôn, bạn đỡ lo vì bị chặt chém quá nhé! Vậy nên hãy cứ an tâm mà tin dùng hãng xe taxi Gia đình nhé.

4) Taxi Mai Linh Bạc Liêu 

taxi-bac-lieu

Địa chỉ: Số 01 Đường N13, Cao Triều Phát, Khu dân cư Hoàng, Bạc Liêu

Điện thoại: 0291 3858 585

“Gọi xe là có, đặt xe không khó” đây là câu biểu tượng của Mai Linh Bạc Liêu uy tiên đến sự phục vụ khách hàng và luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất có thể. Hãng taxi Mai Linh hầu như có mặt trên toàn quốc Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay cả Bạc Liêu đều luôn có sự góp mặt không ngừng nghỉ của hãng xe taxi này. Hãng xe Mai Linh từ tài xế đến nhân viên trực chăm sóc đều luôn thân thiện, tậm tâm với khách với nghề.

5) Vinasun Bạc Liêu

taxi-bac-lieu

Địa chỉ: Trần Phú, Phường 7, Bạc Liêu

Điện thoại: 0291 3827 272

Vinasun Bạc Liêu mới xuất hiện mới đây vào năm 2018. Mặc dù mới có mặt được ba năm nhưng lại luôn được du khách đặt niềm tin tưởng. Có lẽ Vinasun luôn ngày đêm gây dựng thương hiệu của mình ngày thêm một tốt đẹp. Chất lượng xe của bên Vinasun luôn hoàn hảo bởi toàn xe mới cơ mà. Nếu mong muốn trải nghiệm bạn có thể lưu số để gọi khi cần đến một chuyến xe đi vi vu trong Bạc Liêu nhé các bạn.

6) Taxi 24/7 Bạc Liêu – taxi Bạc Liêu

Địa chỉ: 47 Trần Phú, Phường 7, Bạc Liêu, 84291

Điện thoại: 0859 777 755

Dịch vụ đặt xe nhanh chóng và tiện lợi chính là taxi 24/7 Bạc Liêu. Luôn luôn chấp hành và có mặt ngay trong vòng 5-15 phút ngay sau khi bạn “book xe” nhé! Chất lượng xe khỏi bàn, là hãng xe đời mới từ 2019. Đi đầu ba tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng – Sạch sẽ”

7) Taxi Nam Hải Bạc Liêu – taxi Bạc Liêu

Địa chỉ: Phường Nhà Mát, Bạc Liêu

Điện thoại: 0888 803 629

Hãng taxi này có một đặc điểm nổi bật chính là giá cả quá phải chăng, không quá đắt để bạn phải chần chừ trong lúc gọi xe. Taxi Nam Hải có bao nhiều tài xế thì tất cả tài xế trong hãng đều là những người luôn tận tâm và rất dễ thương luôn nha, còn giúp bạn hiểu thêm về vùng đất Bạc Liêu cơ đấy.

Lời kết

Với danh sách 7 hãng taxi Bạc Liêu mà chúng mình đã tổng hợp, hi vọng bạn đã có được lựa chọn phù hợp để giúp cho chuyến du lịch đến Bạc Liêu trở nên trọn vẹn nhất. Hãy đón đọc những bài viết khác của chúng mình nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply